DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết các dịch vụ trước khởi hành, dịch vụ trên tàu và tại điểm đến của Hòa Bình Ship mang lại sự thoải mái nhất cho Quý khách.

 

Hàng hóa và dịch vụ hành lý

Quý khách có thể gởi kèm xe và hành lý khi đi tàu. Xin vui lòng liên hệ Phòng vé để được phục vụ.

 

Dịch vụ chổ ngồi & dịch vụ phòng vip

Nhằm mang lại sự nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn cho quý khách trong suốt hành trình, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều lựa chọn vị trí chỗ ngồi và dịch vụ phòng VIP. Quý khách có thể tự do lựa chọn chỗ ngồi cho mình trong quá trình đặt vé. Nếu quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ Phòng VIP và các dịch vụ cộng thêm, xin vui lòng liên hệ 0898 303 989, hoặc liên hệ qua các đại lý, phòng vé của HÒA BÌNH SHIP. 

 

Dịch vụ đặc biệt

Tùy theo loại dịch vụ yêu cầu. Hành khách là người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ có thai, người khiếm thị, khiếm thính… cần sự trợ giúp đặc biệt vui lòng liên hệ tiếp viên hoặc qua số điện thoại hỗ trợ khách hàng số 0898 303 989, để được trợ giúp. Quý khách vui lòng gọi trước 24h để được sự hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách.

 

Dịch vụ ăn uống trên tàu

Tại khu vực ngắm cảnh trên tầng lầu: có quầy bar phục vụ ăn uống: du khách có thể vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức những món ăn nhanh, tiện lợi trên tàu.

 

Dịch vụ xe trung chuyển

Chúng tôi có phục vụ xe trung chuyển từ Cảng Bãi Vòng về Thị trấn Dương Đông và Thị trấn An Thới. Giá vé: 30.000 đồng /lượt về Thị trấn Dương Đông và 40.000 đồng/lượt về thị trấn An Thới. Xin vui lòng liên hệ với nhân viên phục vụ trên tàu để được phục vụ.Đặt vé ngay